Thay đổi vận mệnh bằng Luật hấp dẫn – The law of Attraction

Đây là cuốn sách cực kì hay cho những ai muốn hiểu rõ và có thể áp dụng Luật hấp dẫn vào đời sống. Đa số chúng ta nghĩ rằng Luật hấp dẫn là chúng ta nghĩ về cái gì thì sẽ nhận được cái đó, nếu chỉ đơn giản vậy thì đã không có người nghèo và chúng ta cũng không phải làm việc vất vả để kiếm tiền.

Luật hấp dẫn - The law of Attraction
Luật hấp dẫn – The law of Attraction

Theo Luật hấp dẫn cái gì giống nhau thì sẽ hút về phía nhau. Nói vậy không có nghĩa là bạn chỉ cần nghĩ về giàu có là bạn sẽ có được nó, suy nghĩ chỉ là bước đầu tiên, bạn phải tạo ra sự rung động đủ mạnh để Luật hấp dẫn “nhìn thấy” và mang sự giàu có đến với bạn bằng nhiều cách. Giả sử bạn đang bị bệnh và bạn cài đặt suy nghĩ: “tôi muốn khoẻ mạnh, tôi không muốn bị bệnh”, Luật hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn sự ham muốn khoẻ mạnh chứ không phải bạn sẽ thật sự khoẻ mạnh. Nhưng nếu bạn nghĩ: “Tôi sắp hết bệnh vì tôi đã chăm sóc bản thân thật tốt, cuối năm nay tôi sẽ đi Pháp và sẽ ăn món bánh ngọt yêu thích của mình”, trong lòng bạn tràn ngập niềm vui và hi vọng, nó phản ảnh qua ánh mắt và cách nói chuyện của bạn, bí quyết ở đây là hãy tưởng tưởng như mình đã có được thứ mình muốn và đang tận hưởng nó, đó chính là cái sẽ thu hút Luật hấp dẫn. Có phải lúc bận rộn bạn sẽ càng bận rộn, khi rảnh rỗi lại cảng rảnh rỗi? Sáng bể bánh xe chiều vô công ty bị xếp mắng, vừa trúng một hợp đồng lớn thì được thăng chức. Bạn phải phản ánh niềm tin vào điều mình muốn qua ý nghĩ và hành động, cố nhồi nhét suy nghĩ tích cực trong khi tâm trí bạn luôn tràn ngập cảm xúc tiêu cực, cái bạn nhận được vẫn sẽ là tiêu cực.

Để Luật hấp dẫn có tác dụng, bạn phải tập thói quen điều phối suy nghĩ của mình, không tập trung vào những thứ bạn không muốn. Càng xem tivi đọc báo về thông tin tiêu cực thì bạn càng thú hút chúng đến với bạn. Những lời cảnh báo không bảo vệ bạn khỏi các vụ cướp, mà trái lại khiến chúng dễ xảy ra hơn. Bạn càng nghĩ tới bệnh tật thì bạn lại càng thu hút bệnh tật. Ngày càng nhiều người tập trung vào điều họ không mong muốn, nên họ lại càng tham gia tạo nên thứ mà họ không mong muốn.

Cách giải quyết là chúng ta vẫn đọc về tin xấu nhưng không đọc kỹ, không thảo luận với bạn bè, và không phản ứng về mặt cảm xúc đối với chúng.

Vì sao bạn không nên cho tiền người nghèo?

Giả sử bạn thấy người ta nghèo, bạn cảm thấy buồn và bạn cho tiền họ, bạn nghĩ rằng bạn đang giúp họ? Thật ra bạn đang kích hoạt sự thiếu thốn bên trong rung động của chính bạn, hành động giúp đỡ của bạn xuất phát từ ý nghĩ: họ nghèo, cho nên họ sẽ nghèo mãi vì luật hấp dẫn đã ghi nhận xúc cảm này của bạn. Trái lại, nếu bạn tưởng tượng họ ở tình cảnh khá hơn, nghĩ về hạnh phục của họ sau này, hành động giúp đỡ của bạn sau đó sẽ kích hoạt rung động “ham muốn hạnh phúc” thay vì nghèo đói.

Cái khó nhất để thu hút Luật hấp dẫn là cài đặt ý muốn và loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ tìm thấy trong phần “khoa học sáng tạo có chủ ý” và “Nghệ thuật khoan dung”. Chắc chắn bạn có rất nhiều câu hỏi xoay quanh Luật hấp dẫn như: “Có thể có tiền mà không cần làm việc không?” Bạn sẽ tìm được mọi câu trả lời trong cuốn sách này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *