Tỷ phú bán giày

Tỷ phú bán giày
Tỷ phú bán giày

Qua cuốn sách bạn sẽ được tham gia vào hành trình kinh doanh nhiều thành công và cũng lắm thất bại của Tony Hsieh, từ cậu bé 9 tuổi máu mê kiếm tiền với những thương vụ kinh doanh như trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công, bán pizza, cho đến chàng thanh niên khởi nghiệp với công ty đầu đời LinkExchange và sau này là Zappos – Công ty bán giày trực tuyến đầu tiên trên thế giới, khiến ông nhiều phen xuýt trắng tay vì cứu công ty trên bờ vực phá sản.

Những quyết định táo bạo và trăn trở của Tony trước những cơ hội cũng như thử thách, nhưng với cách lý giải và suy nghĩ rất đơn giản nhưng cũng không kém phần sắc bén của Tony, đột nhiên trở nên rất gần gũi, đôi khi khiến bạn cảm thấy nếu ở vào tình huống đó, bạn cũng sẽ làm như vậy.

Zappos thành công ngoài sức tưởng tượng bởi chiến lược kinh doanh cực kì đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, đó là tập trung vào chăm sóc khách hàng, điều tưởng chừng như đơn giản nhưng để làm được cần nổ lực vô cùng to lớn. Sách là kim chỉ nam và là động lực cho những chủ doanh nghiệp hoặc những ai yêu thích kinh doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *